Những điểm check-in mới vô cùng ‘hot’ tại Đà Lạt

Đà Lạt luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính và cả mọi nghề nghiệp. Nhờ được thiên nhiên yêu đãi, Đà Lạt có không khí trong lành, cuộc sống yên bình và nhờ bàn tay con người Đà Lạt có những điểm tham quan mà không nơi nào có thể sánh được tại Việt Nam. Đây cũng là nơi có nhiều điểm du lịch độc đáo thu hút nhiều giới trẻ đến tham quan và check in.

Cùng điểm danh những điểm checkin mới vô cùng Hot của Đà Lạt đang được giới trẻ truyền tai nhau nhé.

Dalat milk farm

Không đơn thuần chỉ là nông trại, nơi sản xuất sữa tươi, Dalat Milk Farm còn sở hữu vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng bởi phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo. Được xây dựng trên diện tích gần 6800 ha, trên cao nguyên Lâm Viên, bên cạnh là dòng Đa Nhim.

Dalat Milk Farm yên bình với đàn bò và chiếc cối xay gió

Nơi đây được quy hoạch với nhiều khu riêng biệt từ nhà máy chế biến, khu phụ trợ, đến khu văn phòng đều được xây theo lối kiến trúc cổ điển của những trang trại Hà Lan. Xung quanh là cánh đồng cỏ xanh ngút ngàn, với xa xa là những chú bò đang gặm cỏ, hay những chiếc cối xay gió khổng lồ, tất cả đã tạo nên một khung cảnh rất đỗi bình yên và thơ mộng.

Một góc Dalat Milk Farm

QUE Garden

Nếu du khách là một người yêu thiên nhiên, cây cảnh thì QUE Garden là địa điểm mà bạn không thể nào bỏ qua. Địa điểm du lịch này được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản. Nơi đây được ví như một tiểu vương quốc Nhật Bản nằm giữ cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt.

Với diện tích 20.000m² và được bài trí một cách tinh tế bằng những chậu bonsai lá kim được uốn nắn tinh xảo. QUE Garden tự hào là khu vườn bonsai lá kim lớn nhất Việt Nam. Những chậu cây bonsai vừa to vừa đẹp, được chăm sóc và uốn nắn kỹ lưỡng vô cùng đẹp mắt, và bạn khó có thể tìm thấy nhiều cây Bonsai đẹp như thế tại Việt Nam.

Không chỉ vậy bao bọc xung quanh những cây bonsai lá kim này là những khu vườn được chăm sóc tỉ mỉ bằng những loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt tạo ra một không gian vô cùng đặc sắc cho những người đam mê cái đẹp đến từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.