Hoa Dã Quỳ Đà Lạt – Những cung đường ngắm hoa đẹp nhất

Hoa Dã Qùy Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Câu trả lời là tháng 10 đầu tháng 11 lúc những cơn mưa cuối cùng trút xuống núi rừng Tây Nguyên.

Lúc này cả thành phố Mộng mơ lại được nhuộm một màu vàng óng ả thu hút rất nhiều khách du lịch Đà Lạt thưởng ngoạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của loài hoa dại này nhé.

Hoa dã quỳ nở rộ tháng mấy?

Đây là một câu hỏi theo mình đánh giá là vô cùng thông minh vì từ thời điểm hoa bắt đầu nở cho tới khi nở rộ thì bạn sẽ thấy một sự chênh lệch vô cùng đáng kể.

Nếu bạn nghe thông tin hoa bắt đầu nở và lao ngay lên đà lạt thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng tột độ. Tại sao vậy? Chỉ có lưa thưa và bông hoa thôi thì làm sao bạn check in cho đẹp đây.

Hãy nhớ là nên tin những người ở Đà Lạt thôi nha, vì mình thấy bây giờ có rất nhiều trang Facebook lớn đã đăng tin hoa dã quỳ nở rộ rồi làm mọi người lên đây không thấy hoa và buồn tê tái, hehe.

Thông tin chính thức là hoa đã nở rồi mọi người nhé, tầm cuối tháng 10 này là nở rộ luôn, mọi người tranh thủ nhé.

Thời gian đi ngắm hoa

Thời điểm ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất là vào buổi sáng tầm khoảng 9 giờ trở đi. Khi mà mặt trời đã lấy đi những giọt sương cuối cùng khiến cho dã quỳ tỏa sáng và đẹp lung linh hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm đi săn hoa dã quỳ

✅ Lên sẵn cung đường   ⭐ Bạn nên chọn những nơi có nhiều hoa dã quỳ để check in trước

✅ Sạc đầy pin điện thoại ⭐ Luôn sạc đầy pin trước khi đi vì bạn sẽ có một ngày bận rộn với chiếc điện thoại của mình với hàng trăm kiểu ảnh

✅ Đổ đầy xăng     ⭐ Nếu bạn đi bằng xe máy nên đổ đầy bình luôn vì nhiều cung đường hoa dã quỳ khá vắng vẻ không có cây xăng.

✅ Lựa chọn một người bạn biết chụp hình đẹp      ⭐Rất nhiều bạn đã khóc thét khi xem lại ảnh được những người bạn không hề “có tâm” chụp

Những cung đường ngắm hoa dã quỳ đà lạt tuyệt nhất

Đường vào Đà Lạt

Nếu đang trên đường đi lên Đà Lạt thì bạn nên chọn 2 con đường sau đó là đường cao tốc Liên Khương và đường đèo Dran đây là 2 con đường ngoại thành Đà Lạt có thể nhìn ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất. Hoa mọc xung quanh các sườn núi tạo thành một dải màu vàng tựa như bất tận khiến cho du khách say đắm bước chân vào thành phố Đà Lạt lúc nào không hay.

Cung đường Đà Lạt – Frenn – Liên Khương

Khi vào trong thành phố bạn nên đi những đường sau để ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất

Đường vào Làng Hoa Vạn Thành

con đường nay 2 bên toàn một màu vàng nhưng điểm ngắm hoa đẹp nhất ở đây chính là sân bay Cam Ly đã bỏ hoang dã quỳ nơi đây không bị con người chặt phá vươn lên như những bụi cây khổng lồ màu vàng khiến bạn hoàn toàn bị mê hoặc.

Cung đường sân bay Cam Ly – Làng Hoa Vạn Thành – Thác Voi
Cung đường Dinh 3 – Hồ Tuyền Lâm – Đường Hầm Đất Sét

– Đường đi vào Thung Lũng Vàng hoặc núi Lang Biang

cũng là địa điểm tuyệt vời để săn hoa dã quỳ vừa kết hợp tham quan 2 khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Nơi đây hoa nở tạo thành những đồi hoa dã quỳ – một cảm giác thật khó tả.

Ngoài ra còn rất nhiều điểm để du khách khám phá về loài hoa tuyệt đẹp này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất để cho các phượt thủ thỏa sức săn loài hoa độc đáo ở Đà Lạt này.

Nếu bạn muốn chọn một nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp thì hãy chuẩn bị chụp vào mùa hoa dã quỳ Đà Lạt này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.